และถึงแม้ว่าในปัจจุบัน เราจะรับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 แต่เราก็ไม่หยุดที่จะส่งมอบองค์ความรู้อันมีค่าเหล่านี้ต่อไป ในปี 2020 เราได้ริเริ่มพัฒนารูปแบบการจัดสัมมนาจากเดิมที่เป็นแบบ On Ground มาเป็นรูปแบบ Webinar โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และทำให้เราก็มีแนวคิดที่จะมุ่งมั่น พัฒนารูปแบบการจัดงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์ปัจจุบันและในอนาคต ให้สมกับเป็นผู้นำในการจัดงานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาวิชาการที่สร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติต่อไป

WEBINAR คือ อะไร ?

Webinars ย่อมาจาก “Web-based seminar” ซึ่งหมายถึงการสัมมนาออนไลน์ระหว่างผู้นำเสนอ และผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก โดยผ่านทางระบบออนไลน์ คือ ระบบการสัมมนาอบรมความรู้แบบออนไลน์นั่นเอง  โดย Webinar แบ่งได้เป็น 2 ประเภทคือ

  • Live Webinar : เป็นการบรรยายที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะต้องเข้าฟังในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น ซึ่งผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถสอบถามปัญหา ข้อสงสัยในระหว่างการบรรยาย(หรือหลังการบรรยาย) กับผู้นำเสนอได้
  • Archive (on-demand) Webinar : เป็นการบันทึกการบรรยาย สามารถดูเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะไม่สามารถซักถามข้อสงสัยกับผู้นำเสนอแบบ Real Time ได้

WHY WEBINAR?

ต้องการสร้าง Brand Awareness

ต้องการหา LEAD ใหม่ ๆ

ต้องให้ความรู้สินค้าก่อนขาย
เช่น ระบบอัตโนมัติ ระบบคลังสินค้า เป็นต้น

ต้องการเปิดตัวสินค้าใหม่ เทคโนโลยีใหม่ๆ

เหมาะกับใคร?

Webinar เหมาะกับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต

” การเป็น 1 นั้นไม่ยาก
แต่การเป็นที่หนึ่งให้ยาวนานนั้นยากกว่า
แล้วคุณพร้อมหรือยัง “

สร้างความได้เปรียบทางธุรกิจก่อนใคร เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจให้เหนือกว่าคู่แข่ง ธุรกิจต้องปรับตัว พร้อมชิงส่วนแบ่งทางการตลาด ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ เสริมความแกร่งให้กับธุรกิจคุณ ปลดล็อคความคิด ติดปีกธุรกิจสู่ความเป็นผู้นำ พบกับ Solution ใหม่ ๆ ที่จะช่วยต่อยอดให้ธุรกิจคุณ เชื่อมโยงโอกาสทางการค้า แบบก้าวกระโดด

REFERENCE

สนใจบริการ

ติดต่อสอบถามบริการ
E-mail : [email protected]
Tel: 2731 1191 to 4 ต่อ 309, 087-368 4477