OPPORTUNITIES & COMPETITIVENESS IN THE NEXT NORMAL

งานวิจัยกับเทคโนโลยีชีวภาพ เทรนด์ที่สร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจแห่งอนาคต

“ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ” เมื่อความท้าทายของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างธุรกิจใหม่ในปัจจุบันเกิดจากการต่อยอดจากงานวิจัย ค้นคว้าที่ต้องผ่านกระบวนการทางด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีชีวภาพอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้น ร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่ในยุค New Normal และมุมมองที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญแบบเจาะลึกที่จะทำให้คุณคว้าโอกาสก่อนใคร

สัมมนานี้เหมาะสำหรับ

เจ้าของกิจการ I ฝ่ายบริหารและการตลาด I ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ I ฝ่ายตรวจสอบ/ควบคุมคุณภาพสินค้า | ฝ่ายห้องปฏิบัติการ (Lab) | ฝ่ายจัดซื้อ/จัดหา | ฝ่ายที่เกี่ยวข้องและสนใจทั่วไป

สัมมนาฟรี!! วันที่ 28 มิถุนายน 2565
สำรองที่นั่งก่อนเต็ม

ผู้บรรยาย

ดร.พิศมัย ศรีชาเยช – ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ดร.จุฑามาศ กลิ่นโซดา – นักวิจัยชำนาญการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คุณปัณณธร ทวีเทพไทกุล – ผู้จัดการ ศูนย์นวัตกรรมการผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม (ICPIM)
คุณสิรินดา วิงสุวรรณ – MANAGING DIRECTOR OFFICIAL EQUIPMENT MANUFACTURING CO.,LTD.

กำหนดการ

เวลากิจกรรม
08.30 –  09.00 น.ลงทะเบียนเข้างาน
09.00 – 10.00 น.The Future Trend of F&B Business Opportunities 2022-2023
แนวโน้มและโอกาสทางธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มแห่งอนาคต สู่เศรษฐกิจยุคใหม่

บรรยายโดย : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
10.00 – 10.15 นCoffee Break / Booth Visit
10.15 – 11.40 นGlobal Food Safety Trends : จับตาเทรนด์อาหารโลกหนุน Food Traceability
โอกาสหรือความท้าทายอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารไทย
บรรยายโดย : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
11.40 – 12.00 น.      Industrial Product Showcase
12.00 – 13.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน / Visit Booth
13.30 – 14.30 น. โพรไบโอติก / พรีไบโอติก (Probiotic / Prebiotic) : จุลินทรีย์เปลี่ยนโลก
บรรยายโดย : ศูนย์นวัตกรรมการผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม (ICPIM) ภายใต้ศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพ
สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
14.30 – 14.50 น. Coffee Break / Visit Booth
14.50 – 15.50 น. SMART LAB : การบริหารจัดการห้องปฏิบัติการยุคดิจิทัล
บรรยายโดย : OFFICIAL EQUIPMENT MANUFACTURING CO.,LTD.
15.50 – 16.00 น. จับรางวัลผู้โชคดี / ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก