สัมผัสประสบการณ์เต็มอิ่มครบรสกับงาน LAB SUMMIT 2022 จัดโดย GREENWORLD และ Thailand Industrial Forum และด้วยความร่วมมือ จากสวทช. ซึ่งจัดขี้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย

ผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับความรู้เต็มอิ่ม กับหัวข้อการบรรยาย “OPPORTUNITIES & COMPETITIVENESS IN THE NEXT NORMAL” งานวิจัยกับเทคโนโลยีชีวภาพ เทรนด์ที่สร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจแห่งอนาคต พร้อมอัพเดตเทรนด์ความรู้ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น แนวโน้มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคต, เทรนด์อาหารของโลก และความรู้เกี่ยวกับจุลินทรีย์โพรไบโอติก/พรีไบโอติก และได้มีโอกาสพบปะกับผู้ที่นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีชีวภาพมาแสดงอีกด้วย พร้อมได้พูดคุย สอบถาม ขอคำปรึกษาได้โดยตรง เหมาะกับทุกท่านที่สนใจ ทั้งในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์, ผู้ปฏิบัติงานในห้องทดลองปฏิบัติการ, ฝ่ายควบคุมคุณภาพ รวมถึงผู้ที่สนใจด้านการบริหารและการตลาด

ทีมงาน Thailand Industrial Forum ขอขอบคุณวิทยากรทุกท่านที่ให้เกียรติมาถ่ายทอดความรู้ และผู้สนับสนุนที่มาร่วมออกบูธและนำเครื่องมือ อุปกรณ์มาแสดง พร้อมทั้งผู้เข้าชมงานทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือและเสียงตอบรับเป็นอย่างดี 🎉

ติดตามและพบกับงาน LAB SUMMIT ครั้งต่อไปได้ที่ www.thailandindustrialforum.com หรือทาง LINE ID: @industrialforum

เชิญชมภาพบรรยากาศที่ทางทีมงานนำฝากกันได้เลยค่ะ