ผ่านไปอีกหนึ่งงานกับ Modern Manufacturing Forum ที่จัดโดย GREENWORLD หนึ่งใน Forum ภายใต้ Thailand Industrial Forum จัดขึ้นที่โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2565 ที่ผ่านมา

ภายในงานมีการบรรยายหัวข้อ “Adaptive Manufacturing to The Competitive Advantage – ปรับกลยุทธ์การผลิต เพื่อสร้างความได้เปรียบการแข่งขันในทางธุรกิจ” ซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ, ผู้จัดการโรงงาน, ฝ่ายผลิตและผู้ที่สนใจ บรรยายโดย คุณวุฒิพงศ์ บุญนายวา จากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติและคุณรัชพล สิทธิสินธุ์ มาร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้อย่างเต็มอิ่ม เพื่อนำองค์ความรู้ไป ปรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

และยังมีผู้ร่วมออกบูธได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้ชมและสอบถาม ขอคำแนะนำพร้อมข้อเสนอดี ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลมอบของสมนาคุณให้ผู้ที่มาร่วมชมงานได้ร่วมสนุกกันด้วย ได้ทั้งความรู้ อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยี และยังได้ร่วมสนุกมีของติดไม้ติดมือกลับบ้าน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ทางทีมงาน Thailand Industrial Forum ขอขอบพระคุณวิทยากรที่มาร่วมบรรยาย ผู้ที่มาร่วมออกบูธและผู้ที่มาร่วมงานทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ติดตามงานครั้งต่อไปของ Thailand Industrial Forum ได้ทางช่องทาง www.thailandindustrialforum.com หรือ Line ID : @industrialforum

ทางทีมงานนำภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากด้วยนะคะ ไปชมกันได้เลยค่ะ