ภาพบรรยากาศภายในงาน Modern Manufacturing Forum จ.โคราช

งานสัมมนาวิชาการด้านอุตสาหกรรม Modern Manufacturing Forum 2023 จัดขึ้น ณ ห้องสุรนารี บอลรูม ชั้น 1 : ดิ อิมพีเรียล ​โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เมื่อวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

นำเสนอหัวข้อสัมมนาเรื่อง Resource Productivity Management & Lean Manufacturing แนวทางการยกระดับผลิตภาพอย่างยั่งยืน และเพิ่มผลิตภาพด้วยแนวคิดแบบ ‘ลีน’ บรรยายโดย คุณเชษฐพงษ์ สินธารา ที่ปรึกษาอาวุโสส่วนบริหารการผลิต สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

โดยสัมมนานี้เหมาะสำหรับ : เจ้าของกิจการ  ผู้จัดการโรงงาน  ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม  ผู้จัดการฝ่ายผลิต  ผู้จัดการฝ่ายซ่อมบำรุง

ในส่วนของบรรยากาศภายในงานมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 190 ท่าน และมีผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธ นำสินค้าด้านอุตสาหกรรมมาจัดแสดงให้เลือกชม ทั้ง 30 บูธ นอกจากมีสินค้าให้เลือกชมมากมายแล้ว ยังได้พูดคุยกับผู้ประกอบการที่พร้อมมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและมาพร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ  เช่น การจับรางวัลให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน กิจกรรมของบูธต่าง ๆ พร้อมรับของที่ระลึกอีกมากมาย และติดตามการจัดงานครั้งต่อไปได้ที่ www.thailandindustrialforum.com หรือ Line ID : @industrialforum

**งานนี้เข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแต่อย่างใด

ทางทีมงานขอขอบคุณวิทยากรที่มาร่วมบรรยาย ผู้ที่มาร่วมออกบูธและผู้ที่มาร่วมงานทุกท่าน ที่ไว้วางใจเรา หากขาดตกบกพร่องในเรื่องใด ทางทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วย

📍 สนใจร่วมออกบูธ สอบถามรายละเอียดกับเราได้ที่

☎ โทร. 080 235 8111

📨 อีเมล. : [email protected]

📱 LINE ID :  https://lin.ee/L9d2BHW  หรือ @greenworldmedia

ไปชมภาพบรรยากาศภายในงานกันเลย