ภาพบรรยากาศภายในงาน Modern Manufacturing Forum จ.สงขลา

งานสัมมนาวิชาการด้านอุตสาหกรรม Modern Manufacturing Forum 2023 จัดขึ้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. – 15.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 2 : โรงแรมบุรีศรีภู คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดสงขลา ที่ผ่านมา

สัมมนาในหัวข้อ Adaptive Strategy, Productivity and Competitiveness ปรับกลยุทธ์การผลิต ยกระดับผลิตภาพ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน และบรรยายโดย คุณวุฒิพงศ์ บุญนายวา รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายปรึกษาแนะนำ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

บรรยากาศภายในงานมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 180 ท่าน และผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ นำสินค้าด้านอุตสาหกรรมมาจัดแสดงให้เลือกชมและมาพร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ ทั้ง 18 บูธ นอกจากการเข้าร่วมสัมมนาแล้วยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ  เช่น จับรางวัลผู้โชคดีภายในงาน กิจกรรมของบูธต่าง ๆ พร้อมรับของที่ระลึกอีกมากมาย และติดตามการจัดงานครั้งต่อไปได้ที่ www.thailandindustrialforum.com หรือ Line ID : @industrialforum

**งานนี้เข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแต่อย่างใด 

ทางทีมงานขอขอบคุณวิทยากรที่มาร่วมบรรยาย ผู้ที่มาร่วมออกบูธและผู้ที่มาร่วมงานทุกท่าน ที่ไว้วางใจเรา หากขาดตกบกพร่องในเรื่องใด ทางทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วย

สนใจร่วมออกบูธ สอบถามรายละเอียดกับเราได้ที่

โทร. 080 235 8111

อีเมล. : [email protected]

LINE ID :  https://lin.ee/L9d2BHW  หรือ @greenworldmedia

ไปชมภาพบรรยากาศภายในงานกันเลย